Giới thiệu

Công ty TNHH Làng Việt Travel chuyên hoạt động bên lĩnh vực du lịch tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng đối với các sản phẩm tour. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

* Các dịch vụ tại Làng Việt Travel:

1. Tổ chức tour trong nước
2. Tổ chức tour hàng ngày
3. Tổ chức tour theo yêu cầu, tour cho khách đoàn, cơ quan, trường học….
4. Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo: trọn gói hoặc từng công đoàn.
5. Đặt tiệc theo yêu câu.
6. Đại lý vé máy bay
7. Cho thuê các loại xe du lịch từ 4-45 chỗ
8. Tư vấn du lịch miễn phí (qua điện thoại, email…)

Làng Việt Travel là đơn vị tổ chức lữ hành nội địa chuyên nghiệp tại Tiền Giang nói riêng và miền Tây nói chung. Đến với Du lịch Làng Việt bạn có thể tham gia trải nghiệm các tour khám phá miền Nam, miền Trung – Tây Nguyên, miền Bắc. Đặc biệt, Làng Việt Travel còn thiết kế các tour miền Tây mang đặc trưng rất riêng.

Bên cạnh đó, Làng Việt Travel còn mang đến các dịch vụ khác như đặt vé máy bay, cho thuê xe, tổ chức sự kiện, đặt tiệc… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Với dịch vụ đa dạng, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi giá cả hợp lí, chất lượng tour ổn định, phương pháp bán và cung cấp dịch vụ đa dạng, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất (Hỗ trợ khách hàng bằng ĐT, email, live chat, skype call… Các phương thức thanh toán cho khách trong và ngoài nước đa dạng, có thể thanh toán bằng ATM, thẻ tín dụng, Western Union, paypal và các phương pháp được ưa chuộng ở nước ngoài khác.

Công ty TNHH Làng Việt Travel có một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Khi đặt mua các sản phẩm tour của công ty Du lịch Làng Việt, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Du lịch Làng Việt luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

– Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không bao giờ trả tiền quá cao cho 1 dịch vụ quá thấp.

– Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tour bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các dịch vụ về chất lượng khách sạn, mức ăn, chủng loại xe…. như đã chào hàng.

– Giá cả cạnh tranh: Đối với các tour đi ghép theo đoàn bạn sẽ được mua tour lẻ với giá dành cho tour đoàn. Giá luôn thấp hơn là bạn tự tổ chức tour.

– Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được công ty Du lịch Làng Việt phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: Chúng tôi không chỉ bán tour mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến du lịch, quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước hoặc cũng như dịch vụ mua vé máy bay… với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty TNHH Làng Việt Travel luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng.
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên công ty TNHH Làng Việt Travel đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Mọi Yêu Cầu Của Quý Khách Xin Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH LÀNG VIỆT TRAVEL
Địa chỉ: 194D Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam
Điện thoại: 0913 77 00 91
Email: langviettraveltg@gmail.com
Fax: 0913 77 00 91
Website: www.langviettravel.com

 


Đăng ký nhận tin